Thu hồi thêm sản phẩm Trà xanh C2, Rồng đỏ chứa chì vượt tiêu chuẩn cho phép

04 tháng 07 2016
quang-cao

Ngày 30-6, Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công thương cho biết Công ty URC Việt Nam đang trong quá trình thu hồi và tiêu hủy một số sản phẩm Trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ có hàm lượng nhiễm độc chì vượt tiêu chuẩn. Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo người tiêu dùng ngừng sử dụng các sản phẩm thuộc diện bị thu hồi.


Thu hồi thêm sản phẩm Trà xanh C2, Rồng đỏ chứa chì vượt tiêu chuẩn cho phép
Người tiêu dùng có thể xem ngày sản xuất trên thân chai


Căn cứ Điều 22 Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và báo cáo của Công ty URC Hà Nội, Cục Quản lý cạnh tranh đã thông báo thông tin liên quan đến vụ việc thu hồi một số sản phẩm Trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ URC Hà Nội sản xuất và phân phối có hàm lượng chì vượt tiêu chuẩn công bố.

Cụ thể, sản phẩm bị thu hồi gồm lô nước tăng lực Rồng đỏ hương dâu, ngày sản xuất 10-11-2015, hạn sử dụng 10-8-2016; lô Trà xanh hương chanh C2, ngày sản xuất 4-2-2016, hạn sử dụng 4-2-2017.

Hiện URC Việt Nam đang trong quá trình thu hồi và tiêu hủy hai lô sản phẩm bị ảnh hưởng và thực hiện một số nội dung khác theo quy định của pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Do đó, Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo người tiêu dùng ngừng sử dụng các sản phẩm thuộc diện bị thu hồi. Khi mua các sản phẩm tương tự nói trên, người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra ngày sản xuất. Trong trường hợp đã mua hoặc đã sử dụng các sản phẩm thuộc diện thu hồi, cần liên hệ với Công ty URC Hà Nội theo số điện thoại 1900.1740 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trong trường hợp cần thiết, người dân có thể liên hệ với Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Cục Quản lý cạnh tranh để được tư vấn, hỗ trợ về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và cung cấp thông tin về vụ việc theo số điện thoại miễn phí 1800.6838.

box logo
Thông tin sản phẩm Sumgoodly
Sumgoodly là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.
Sumgoodly được khuyến cáo sử dụng 2 viên/ngày liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần để đào thải độc tố chì hiệu quả nhất.
Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum.
Số điện thoại tư vấn (Miễn cước)
1800 577 715
Sản phẩm có bán tại các hiện thuốc trên toàn quốc

Tin liên quan