Bệnh viêm xoang có thể chữa khỏi hoàn toàn không

09 tháng 03 2016
quang-cao

Bác sĩ ơi toi bị bệnh viêm xoang đã 5 năm rồi liệu bây giờ bệnh của tôi có thể chữa khỏi được hoàn toàn không

Trả lời:

Là thách thức khi bệnh lý viêm nhiễm đã vượt quá giới hạn niêm mạc xoang, xâm lấn vào thành xương, tổn thương viêm do nấm và những người có cơ địa dị ứng nặng suy giảm miễn dịch.

Số đông bệnh nhân không ở các đối tượng nêu trên đều có thể chữa khỏi triệt để. Sau đây là giải pháp tích cực để điều trị khỏi bệnh.

Nội khoa: Kháng sinh đường uống, đường tiêm truyền chưa đáp ứng tích cực trong điều trị bệnh viêm mũi xoang mạn tính. Có nhiều phương pháp điều trị kháng sinh tại chỗ nhưng trên thực tế hiệu quả hạn chế vì vi khuẩn kháng thuốc, biofimls, vì thuốc khó đến trong lòng xoang khi niêm mạc mũi xoang phù nề, các lỗ xoang bị bít tắc, khi ổ mủ nằm kín trong xoang như một pháo đài kiên cố.

Ngoại khoa: Kỹ thuật mổ nội soi mũi xoang đã không ngừng phát triển, với những cải cách lớn trong kỹ thuật và trang bị hiện đại, nó có thể mang đến hiệu quả điều trị khác nhau, phụ thuộc vào sự chăm sóc phối hợp tại hốc mũi.

Đặc biệt khó điều trị trên những bệnh nhân nhiễm nấm, hoặc có vách ngăn trong xoang, hoặc niêm mạc xoang dầy tạo thành những nang, kén, ẩn trong những ngách hẹp khó giải phóng khi hút rửa mũi xoang.

Chúng tôi chọn kỹ thuật Thủy Trần, là một qui trình điều trị tại chỗ viêm mũi xoang với nội soi ống cứng, chống phù viêm niêm mạc, làm thông các lỗ xoang, hút rửa mủ dịch viêm, đưa nước muối sinh lý và dung dịch kháng sinh vào hốc mũi xoang, lập lại sự thông khí tự nhiên. Trên bệnh nhân có polip mũi hoặc những dị hình cấu trúc hốc mũi.

box logo
Thông tin sản phẩm Sumgoodly
Sumgoodly là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.
Sumgoodly được khuyến cáo sử dụng 2 viên/ngày liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần để đào thải độc tố chì hiệu quả nhất.
Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum.
Số điện thoại tư vấn (Miễn cước)
1800 577 715
Sản phẩm có bán tại các hiện thuốc trên toàn quốc

Tin liên quan