Cảnh sát môi trường vào cuộc vụ cá chết hàng loạt ở Đồng Nai

20 tháng 01 2016
quang-cao

Hàng trăm hộ dân nuôi cá bè dọc sông Cái đang điêu đứng khi hàng ngàn con cá trong bè của mình chết liên tục mỗi ngày gần đây khiến họ thiệt hại nặng nề.

Cảnh sát môi trường vào cuộc vụ cá chết hàng loạt ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Người dân nén lòng vớt cá chết mang đi tiêu hủy - Ảnh: A LỘC

Chiều 6-1, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường (C49) phía Nam phối hợp cùng một số đơn vị chức năng đã khảo sát tại làng cá bè dọc sông Cái (một nhánh sông Đồng Nai, đoạn qua xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) để nắm bắt tình hình cá nuôi của người dân, sau khi xảy ra tình trạng cá chết hàng loạt.

Theo đại diện Phòng kinh tế TP Biên Hòa, C49 đến gặp gỡ người dân nuôi cá tại làng bè, lấy ý kiến của người dân, đồng thời làm việc với phòng ban liên quan của Đồng Nai, thu thập biên bản làm việc trước đó với người dân.

Như Tuổi Trẻ đưa tin, hàng trăm hộ dân nuôi cá bè dọc sông Cái đang đứng ngồi không yên khi chứng kiến cá chết liên tục những ngày gần đây, trong đó thiệt hại nặng nề nhất là đêm 3-1 và rạng sáng 4-1.

Theo báo cáo của Hội nông dân xã Hiệp Hòa, có tổng cộng 270 bè cá với trên 200 tấn cá của người dân làng bè bị chết trong hai ngày nói trên.

Theo Tuổi Trẻ
box logo
Thông tin sản phẩm Sumgoodly
Sumgoodly là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.
Sumgoodly được khuyến cáo sử dụng 2 viên/ngày liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần để đào thải độc tố chì hiệu quả nhất.
Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum.
Số điện thoại tư vấn (Miễn cước)
1800 577 715
Sản phẩm có bán tại các hiện thuốc trên toàn quốc

Tin liên quan