Rùng mình trước loạt ảnh đặc tả hiện trạng ô nhiễm môi trường

23 tháng 01 2016
quang-cao

Kể từ khi con người xuất hiện trên Trái đất, đã có rất nhiều những thay đổi mang tính bước ngoặt, đặc biệt là nền công nghiệp, khoa học công nghệ phát triển. Nhưng cũng chính vì điều đó, việc thiếu ý thức của một số nhóm người đã để lại những hậu quả nặng nề cho tự nhiên.

Những hậu quả đó là gì? Đó là tình trạng nóng lên toàn cầu, động vật tuyệt chủng, không khí độc hại và những bãi rác khổng lồ... Rất nhiều tổ chức đã được thành lập và đứng lên kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường. Nhưng... có lẽ như thế là chưa đủ.

Hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây để biết rằng, thiên nhiên đã bị tàn phá đến mức nào và chúng ta đang phải hứng chịu những gì:


Bãi rác lớn, và đằng xa là... Nữ thần Tự do. (Ảnh: Internet)


Những chú chim tội nghiệp sa xuống hồ ao đầy chất độc hại. (Ảnh: Internet)


Rác thải nhựa khiến môi trường tự nhiên bị đảo lộn. (Ảnh: Internet)


Hàng ngàn con cá chết và trôi dạt vào bờ. (Ảnh: Internet)


Hiệu ứng nhà kính, khí hậu nóng lên khiến môi trường sống của chim cánh cụt bị thu hẹp. (Ảnh: Internet)


Một chú rùa vướng phải túi nilon. (Ảnh: Internet)


Nạn chặt phá rừng ngày càng tăng... (Ảnh: Internet)

box logo
Thông tin sản phẩm Sumgoodly
Sumgoodly là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.
Sumgoodly được khuyến cáo sử dụng 2 viên/ngày liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần để đào thải độc tố chì hiệu quả nhất.
Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum.
Số điện thoại tư vấn (Miễn cước)
1800 577 715
Sản phẩm có bán tại các hiện thuốc trên toàn quốc

Tin liên quan