Làm sao để đối phó với bệnh viêm mũi dị ứng

31 tháng 05 2016
quang-cao

Viêm mũi dị ứng là một trong những căn bệnh mà có thể xảy ra ở tất cả các mùa dù mùa hè hay mùa đông căn bệnh này vẫn có thể tung hoành và khiến cho rất nhiều người e ngại về sự lây lan của căn bệnh nguy hiểm này.

Bệnh viêm mũi dị ứng rất thường gặp với tình trạng mẫn cảm trên mức bình thường của cơ thể, các phản ứng bất thường xuất hiện sau khi tiếp xúc với các yếu tố nhất định như thời tiết hoặc sự thay đổi đột ngột trong phòng máy lạnh giống như sự chuyển mùa. Biểu hiện chính để nhận biết được bệnh là hắt hơi hàng tràng, sổ mũi và tắc mũi.

Cách chữa viêm mũi dị ứng này thường không phải là quá khó khăn nhưng một khi bệnh đã chuyển sang dạng mãn tính thì lại cực kỳ phức tạp cho dù hiện nay đã có khá nhiều các loại thuốc hay những cách điều trị vật lý.

Dị ứng là một loại bệnh có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như mắt, mũi, da… Trong đó dị ứng xoang mũi là một bệnh rất phổ biến.

Viêm mũi dị ứng là một trong những căn bệnh cực kỳ phổ biến với quy mô rộng rãi và nó có thể lây lan từ người này sang người khác một cách nhanh chóng nhất.

Hắt hơi hàng tràng dài là biểu hiện cơ bản của viêm mũi dị ứng

Khí hậu thay đổi, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng tăng hay mật độ dân cư trở nên đông đúc tại các thành phố lớn đã làm cho số lượng người mắc bệnh viêm mũi dị ứng, hen suyễn hay dị ứng da ngày một tăng cao. Theo thống kê, trong số người bị các bệnh liên quan tới dị ứng ở Việt Nam thì số bệnh nhân mắc bệnh viêm mũi dị ứng chiếm từ 40 tới 45%.

Triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết.

Viêm mũi dị ứng là một biểu hiện cục bộ tại các xoang mũi khi người bệnh tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng như khói bụi, phấn hoa, thực phẩm dị ứng, thuốc hay sự thay đổi môi trường, độ ẩm, nhiệt độ


Cách đối phó với viêm mũi dị ứng thời tiết.

Các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên dành cho người bị bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết:


Hãy cố gắng tránh xa các yếu tố môi trường như: máy điều hoà không khí, sự di chuyển giữa các vùng thời tiết khác nhau…

Tuyệt đối tránh các tác nhân gây bệnh – cách phòng bệnh hiệu quả

Ra đường nhớ mang khẩu trang để tránh khói bụi, phấn hoa.

Tránh xa những nơi có nhiều bụi và nấm mốc, ẩm ướt vì môi trường này rất dễ phát bệnh.

Biện pháp cuối cùng cũng là biện pháp hiệu quả nhất được đa số các bệnh nhân sử dụng và chữa khỏi đó chính là thảo dược chữa bệnh viêm mũi dị ứng.

Viêm xoang mũi là một trong những căn bẹnh nguy hiểm chính vì vậy chúng ta cần phải điều trị triệt đẻ

box logo
Thông tin sản phẩm Sumgoodly
Sumgoodly là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.
Sumgoodly được khuyến cáo sử dụng 2 viên/ngày liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần để đào thải độc tố chì hiệu quả nhất.
Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum.
Số điện thoại tư vấn (Miễn cước)
1800 577 715
Sản phẩm có bán tại các hiện thuốc trên toàn quốc

Tin liên quan