Trị hôi nách nhờ 2 quả trứng gà

02 tháng 12 2016
quang-cao

Hôi nách là một bệnh lý khá phổ biến xuất hiện ở cả nam và nữ với biểu hiện thương gặp nhất là mùi hôi khó chịu xuất hiện ở vùng nách khi nách tiết mồ hôi hoặc chất nhờn dính màu trắng đục hoặc vàng nhạt kết tinh tại vùng nách. Mùi hôi này xuất hiện ngay cả khi cơ thể không hoạt động và sẽ nồng nặc hơn khi cơ thể hoạt động mạnh.

Bệnh hôi nách không ảnh hưởng lớn đến cơ thể và sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, làm giảm chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh và cả những người xung quanh.
Chỉ với 2 quả trứng gà với giá 5 ngàn đồng, hôi nách, mùi cơ thể sẽ một đi không trở lại.

Nhiều người có tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay tiết mồ hôi nhiều hơn bình thường cộng thêm sự phát triển của vi khuẩn nên dễ tạo ra những "rau mùi" rất khó chịu. Để triệt mùi hôi vĩnh viễn ngoài việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ các bạn phải có những phương pháp riêng biệt nữa. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đẩy lùi mùi hôi nách một cách dễ dàng chỉ với trứng gà.


1.Nguyên liệu

- 2 quả trứng gà ta

- 1 quả chanh
2. Cách làm

- Trứng gà mang đi luộc sao cho vừa chín tới, khoảng 7 - 9 phút. Không được để trứng còn lòng đào và cũng không để quá lâu vì trứng sẽ bị mất chất.

- Khi trứng chín bóc vỏ ra rồi lăn trực tiếp lên vùng nách. Cứ lăn liên tục đến khi trứng nguội hẳn, từ 5 - 10 phút.

- Tiếp tục thực hiện với nách bên kia, nhớ là mỗi quả trứng sẽ dùng cho 1 bên.

- Vắt nước cốt chanh rồi dùng bông tẩy trang đặt lên nách. Lưu lại tầm 5 phút rồi lau khô, không cần rửa lại bằng nước.1 tuần làm ít nhất từ 2 - 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

nguon: eva.vn

 

box logo
Thông tin sản phẩm Sumgoodly
Sumgoodly là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.
Sumgoodly được khuyến cáo sử dụng 2 viên/ngày liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần để đào thải độc tố chì hiệu quả nhất.
Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum.
Số điện thoại tư vấn (Miễn cước)
1800 577 715
Sản phẩm có bán tại các hiện thuốc trên toàn quốc

Tin liên quan