Chặn đứng gần 5 tấn thịt heo bệnh sắp vào chợ

14 tháng 01 2016
quang-cao

Toàn bộ số thịt heo này đều có chất phụ phẩm, bốc mùi hôi thối. Đặc biệt, một số tảng thịt xuất hiện những cục hạch to bằng đầu ngón tay, chuyển màu thâm.

Chiều 19-11, lực lượng chức năng Bình Dương tổ chức tiêu hủy 4,5 tấn thịt heo hôi thối, chuyển màu nghi là heo bệnh.

Trước đó, tối 18-11, cán bộ quản lý thị trường phối hợp với cảnh sát môi trường Bình Dương đã bắt giữ 2 xe tải chở thịt heo bẩn đến phân phối tại khu chợ Đông Đô (chủ yếu bán thực phẩm cho công nhân ở phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương).

 

Xe chở thịt heo bị bắt giữ khi chuẩn bị phân phối thịt vào chợ công nhân

Bên trong hai xe tải có tổng cộng 4,5 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc, không có giấy chứng nhận kiểm dịch động vật. Toàn bộ số hàng trên được đông lạnh, có chất phụ phẩm, bốc mùi hôi thối. Đặc biệt, một số tảng thịt heo lớn có xuất hiện những cục hạch to bằng đầu ngón tay và đã chuyển màu thâm.

Chủ số hàng trên là Nguyễn Văn Cao (ngụ phường An Phú, Thuận An, Bình Dương), khai số hàng trên được thu mua từ huyện Thống Nhất, Đồng Nai rồi phân phối cho các tiểu thương bán cho công nhân sử dụng.

Theo cafef

box logo
Thông tin sản phẩm Sumgoodly
Sumgoodly là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Canalgat Biogel chiết xuất từ rong nâu giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do thực phẩm và môi trường ô nhiễm.
Sumgoodly được khuyến cáo sử dụng 2 viên/ngày liên tục trong vòng 1 tháng và 3 tháng nhắc lại 1 lần để đào thải độc tố chì hiệu quả nhất.
Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum.
Số điện thoại tư vấn (Miễn cước)
1800 577 715
Sản phẩm có bán tại các hiện thuốc trên toàn quốc

Tin liên quan